รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Dobetters Treadmills 4.0HP

Table of Contents

ลู่วิ่งไฟฟ้า Dobetters Treadmills 4.0HP เป็นลู่วิ่งที่ทรงพลัง, แข็งแรง และมีคุณสมบัติแบบจัดเต็มสำหรับใช้ที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง, พื้นที่วิ่งกว้าง และสามารถปรับระดับความชันได้ ลู่วิ่งรุ่นนี้ตอบคำถามที่ว่า Treadmill รุ่นไหนดีได้ดีที่สุด ซึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมจึงจะช่วยมอบประสบการณ์การออกกำลังกายได้อย่างดีในทุกระดับสมรรถภาพ โดยในบทความฉบับนี้เราจะมารีวิวตัวลู่วิ่งรุ่นนี้กันว่ามันมีคุณสมบัติหลักและประสิทธิภาพอย่างไร

ภาพรวม Dobetters Treadmills 4.0HP

ลู่วิ่ง Dobetters Treadmills มีมอเตอร์ 4.0 แรงม้า สามารถส่งกำลังความเร็วระหว่าง 0.8-14 กม./ชม. ให้คุณเดินหรือวิ่งได้เต็มที่ โดยมีพื้นที่วิ่งกว้าง 62 ซม. ที่ช่วยให้พื้นที่ออกกําลังกายได้อย่างอิสระโดยไม่รู้สึกคับแคบ ที่สำคัญยังรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดได้ถึง 130 กก. เลยทีเดียว

คุณสมบัติเด่น ๆ ได้แก่:

 • ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติเพื่อลดแรงเสียดทานและการสึกหรอ
 • พื้นที่วิ่งรองรับแรงกระแทกด้วยระบบช็อก 1660 มม.
 • ปรับระดับความชันได้ 1-6 ระดับ
 • ปุ่มควบคุมบนราวจับและหน้าจอแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ
 • โครงสร้างทำจากเหล็กออกแบบมาอย่างแข็งแรงและทนทาน

คุณสมบัติสําคัญ

 • มอเตอร์ทรงพลัง : มอเตอร์ 4.0 แรงม้า ให้พลังงานที่เพียงพอสำหรับการวิ่งหรือเดินเร็วโดยไม่สะดุด เมื่อเทียบกับมอเตอร์กำลังต่ำอาจมีปัญหาเมื่อใช้ที่ความเร็วสูงหรือใช้งานนาน ๆ แต่มอเตอร์เครื่องนี้มี 4.0 แรงม้ารักษาความเร็วคงที่ได้แม้กับผู้ใช้ที่มีน้ำหนักมากหรือในขณะที่ปรับระดับความชัน
 • พื้นที่วิ่งกว้าง : สายพานกว้าง 62 ซม. ให้พื้นที่มากกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าทั่วไป ให้พื้นที่ออกกําลังกายที่ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ส่งเสริมให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างธรรมชาติและไม่จํากัดในการออกกำลังเป็นเวลานาน ส่งผลดีทำให้มีประสิทธิภาพการออกกำลังกายมากขึ้น
 • ปรับระดับความชัน : มีความสามารถในการปรับความชัน 1-6 ระดับ ช่วยให้การออกกำลังกายมีความท้าทายมากขึ้น โดยกระตุ้นกล้ามเนื้อขาให้ทํางานหนักขึ้นและเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มขึ้น  และยังช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อก้นกับต้นขา ได้มากกว่าการวิ่งบนพื้นราบ
 • ระบบลดแรงกระแทก : ระบบลดแรงกระแทก 1660 มม. ช่วยลดการกระแทกของข้อต่อโดยเฉพาะสำหรับนักวิ่ง ซึ่งการลดแรงกระแทกนี้หมายถึงจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บและเพิ่มระยะทางการวิ่งได้อย่างสบาย
 • ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ : มีหน้าจอแสดงอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์เมื่อใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับที่มือ เพื่อติดตามความเข้มข้นการออกกำลังและเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันหรือความเสถียรภาพของการเต้นของหัวใจและการทำงานของปอด
 • ครงสร้างทำจากเหล็กทนทาน : โครงสร้างเหล็กที่ทนทานให้ความคงทนในการใช้งานลู่วิ่งเมื่อใช้งานในระดับความเร็วที่มาก โครงสร้างที่แข็งแรงนี้จะป้องกันการสั่นหรือเคลื่อนไหว เพื่อให้วิ่งได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

ข้อดี

 • มอเตอร์ทรงพลัง 4.0 แรงม้า เหมาะสไหรับใช้ที่บ้าน
 • พื้นที่สายพานวิ่งกว้าง ให้พื้นที่ออกกําลังกายอย่างเพียงพอ
 • ติดตามระดับจากอัตราการเต้นของหัวใจบนหน้าจอ
 • การปรับระดับความชันทำให้การออกกําลังกายท้าทายยิ่งขึ้น
 • โครงสร้างทำจากเหล็กทนทานให้ความแข็งแรง, มั่นคง และทนทาน

ข้อเสีย

 • หน้าจอแสดงผลเป็นภาษาจีน
 • ไม่มีโปรแกรมการออกกําลังกายหรือบลูทูธ

บทสรุป รีวิว Dobetters Treadmills ลู่วิ่งไฟฟ้า 4.0

ลู่วิ่งไฟฟ้า Dobetters Treadmills มีพื้นผิววิ่งที่กว้างและตัวเลือกของระดับต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยมเหมาะสําหรับการออกกําลังที่เน้นหัวใจและปอดอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ ทำที่บ้าน  ส่วนพื้นที่วิ่งยังรองแรงกระแทกและความชันที่สามารถปรับได้ ช่วยให้คุณเดิน, วิ่งจ็อกกิ้ง หรือวิ่งเร็วได้อย่างสบายในจังหวะของคุณเอง แค่ต้องระวังการใช้งานเนื่องจากหน้าจอแสดงผลเป็นภาษาจีน โดยรวมแล้วรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาลู่วิ่งที่ทนทานและทรงพลังในราคาต่ำกว่า 20,000 บาท

Picture of Nattakit Panthong

Nattakit Panthong

ผมเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพที่เรียนจบวิทยาศาสตรการกีฬา และได้ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมมากมาย ผมมีประสบการณ์ในเรื่องการฝึกสอนแบบส่วนตัวมากกว่า 10 ปี รวมถึงการสอนออกกำลังกายแบบกลุ่มในคลาสออกกำลังกายอีกมากมายหลายประเภท เพราะฉะนั้นผมจึงอยากนำความรู้และประสบการณ์การออกกำลังกายรวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายมาแนะนำแบ่งปันแก่เพื่อน ๆ ทุกคน

เนื้อเรื่องที่คุณอาจสนใจ

รีวิวลู่วิ่ง Johnson Horizon Omega Z

Johnson Horizon Omega Z ลู่วิ่งที่มีฟังก์ชันครบครัน ออกแบบมาให้ใช้ที่บ้าน ในรีวิวนี้เราจะพาคุณไปพิจารณาคุณสมบัติเด่นของรุ่นนี้กัน

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Amazfit Airrun Smart Treadmill

รีวิว Amazfit Airrun Smart Treadmill เป็นลู่วิ่งอัจฉริยะนวัตกรรมใหม่ที่มีดีไซน์พิเศษแบบพับได้ และยังมีคุณสมบัติหลักที่ทําให้รุ่นนี้แตกต่าง

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX SUPER RUN NC

ลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX SUPER RUN NC เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใช้ในการออกกำลังกายที่บ้าน ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสำรวจถึงคุณสมบัติหลักของรุ่นนี้กัน

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Merrina MX-850/MX-860

ลู่วิ่ง Merrina MX-850 และ MX-860 เป็นรุ่นที่มีฟังก์ชันครบครัน ในรีวิวฉบับนี้เราจะพาคุณไปพิจารณาคุณสมบัติหลักและประโยชน์ของลู่วิ่งเหล่านี้กัน

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า OMA Fitness OMA-3301EAI

OMA Fitness OMA-3301EAI เป็นรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่บ้านโดยเฉพาะ ในบทความนี้เราจะมาคุณมาดูคุณสมบัติหลัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
Scroll to Top