รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า IRONTEC RunCare V2.0

Table of Contents

IRONTEC RunCare V2.0 ลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติครบครัน โดดเด่นด้วยมอเตอร์ 3.5 แรงม้า, ช่วงความเร็วที่สูง และระบบความปลอดภัยที่มาพร้อมความหลากหลายในการใช้งาน ที่สำคัญยังได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกระดับสมรรถภาพและเน้นการคาร์ดิโอโดยเฉพาะอีกด้วย ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับคุณสมบัติ, สเปก รวมทั้งข้อดี-ข้อเสียของรุ่นนี้กันว่ามันจะตอบโจทย์คุณได้หรือไม่

ภาพรวม IRONTEC RunCare V2.0

ลู่วิ่ง RunCare V2.0  มีมอเตอร์กําลัง 3.5 แรงม้าที่ส่งกําลังปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 1.0-18 กม./ชม. ทําให้ใช้ได้ตั้งแต่การเดินไปจนถึงการวิ่งเร็ว เป็นหนึ่งในลู่วิ่งที่ดีที่สุดคุ้มราคาในปัจจุบัน ตัวเลือกช่วงความเร็วที่เปิดกว้างทําให้เหมาะกับทั้งผู้เริ่มต้น, ระดับกลาง หรือแม้แต่นักวิ่งที่ฝึกซ้อมเพื่อแข่งขัน และยังสามารถปรับระดับความชันได้ถึง 15 ระดับ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นและกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ทํางานหนักมากขึ้น

คุณสมบัติและสเปกหลัก

 • มอเตอร์ 3.5 แรงม้า
 • ช่วงความเร็ว 1.0-18 กม./ชม.
 • ปรับระดับความชันได้ 15 ระดับ
 • โปรแกรมการออกกําลังกายตั้งต้น 15 ประเภท
 • ระบบลดแรงกระแทก 6 จุด
 • พับเก็บได้เพียงยกขึ้น
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 135 กก.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

สิ่งที่ทําให้ลู่วิ่งรุ่นนี้ ชโดดเด่นคือการเน้นด้านความปลอดภัย, มีราวจับที่ยาวพิเศษ, ช่วยรักษาสมดุล และป้องกันการล้มได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะอย่างยิ่งสําหรับผู้สูงอายุ, ผู้ที่กำลังฟื้นฟูสุขภาพ หรือผู้เริ่มต้นวิ่งบนลู่วิ่ง

รุ่นนี้ยังมีปุ่มกดหยุดฉุกเฉินและระบบหยุดโดยอัตโนมัติหากผู้เล่นล้มหรือเคลื่อนตัวถอยหลังบนสายพาน ทุกอย่างของตัวเครื่องไม่ว่าจะราวจับที่ยาว, ปุ่มหยุดฉุกเฉิน หรือความเร็วเริ่มต้นที่ต่ำ ก็สามารถสร้างความมั่นใจในการออกกําลังกายอย่างปลอดภัยให้สําหรับบุคคลทุกระดับสมรรถภาพได้

ประสิทธิภาพและโปรแกรม

ด้วยโปรแกรมการออกกําลังกายตั้งต้น 15 ประเภท ลู่วิ่งไฟฟ้า RunCare V2.0 จึงมอบความหลากหลายในการฝึกได้มากกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าพื้นฐานทั่วไป โดยการเลือกโหมดที่กําหนดเองหรือใช้โปรแกรมปรับความเร็วและความชันโดยอัตโนมัติเพื่อเป้าหมายต่าง ๆ ของคุณ ซึ่งทําให้การออกกําลังกายน่าสนใจมากกว่าการวิ่งแบบพื้นที่เรียบทุกวัน

ในเรื่องของช่วงความเร็วสูงและมอเตอร์ที่ทรงพลัง ทําให้ลู่วิ่งสามารถรักษาระดับได้โดยไม่สะดุด ซึ่งการเปลี่ยนระดับความชันต่าง ๆ หลายระดับนี้ยังช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อขาให้ทํางานมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบลดแรงกระแทก 6 จุดเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนของข้อต่อด้วยเช่นกัน

การประกอบและการใช้งาน

RunCare V2.0 สามารถพับเก็บแนวตั้งด้วยระบบช่วยยก ทําให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและพับเก็บด้วยตัวคนเดียว เพียงปลดกลอนล็อกเครื่องลู่วิ่งก็สามารถยกขึ้นได้ทันที นอกจากนี้ ลู่วิ่งยังรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 135 กก. และยังมีพื้นที่วิ่งกว้างขวางทำให้ก้าวยาวได้อย่างสบาย สำหรับการประกอบออกจากกล่องจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง คุณสามารถประกอบได้เองตามคู่มือที่ให้มา

ข้อดี

 • คุณสมบัติความปลอดภัยอย่างครบครันสําหรับผู้เริ่มต้น
 • โปรแกรมการออกกําลังกายตั้งต้น 15 ประเภท
 • ช่วงความเร็วและความชันที่สามารถเลือกได้ตามระดับผู้เล่น
 • ระบบลดแรงกระแทกเพื่อลดผลกระทบกับข้อต่อ
 • พับเก็บได้เพียงยกขึ้น
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้สูง 135 กก.

ข้อเสีย

 • ปรับความชันด้วยมือเท่านั้น (ไม่มีการปรับอัตโนมัติ)
 • ต้องใช้ 2 คนในการประกอบ
 • หน้าจอแสดงเพียงสถิติพื้นฐาน

บทสรุป รีวิวลู่วิ่ง RunCare V2.0

ลู่วิ่ง IRONTEC เหมาะอย่างยิ่งสําหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ให้ความสําคัญกับความปลอดภัย โดยมีราวจับที่ยาวและความเร็วเริ่มต้นต่ำ แต่ด้วยมอเตอร์ 3.5 แรงม้าก็ยังสามารถให้ความท้าทายในการออกกําลังหัวใจและปอดได้ พร้อมกับมีโปรแกรมตั้งต้นและการปรับระดับความชันเพื่อเพิ่มความท้าทายให้มากขึ้น โดยรวมแล้วรุ่นนี้เป็นลู่วิ่งที่ถือว่าดีเยี่ยมสําหรับการฟิตเนสที่บ้านและเหมาะกับทุกบ้านในราคาระดับกลางเท่านั้น

Picture of Nattakit Panthong

Nattakit Panthong

ผมเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพที่เรียนจบวิทยาศาสตรการกีฬา และได้ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมมากมาย ผมมีประสบการณ์ในเรื่องการฝึกสอนแบบส่วนตัวมากกว่า 10 ปี รวมถึงการสอนออกกำลังกายแบบกลุ่มในคลาสออกกำลังกายอีกมากมายหลายประเภท เพราะฉะนั้นผมจึงอยากนำความรู้และประสบการณ์การออกกำลังกายรวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายมาแนะนำแบ่งปันแก่เพื่อน ๆ ทุกคน

เนื้อเรื่องที่คุณอาจสนใจ

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า FITEX R500

FITEX R500 ลู่วิ่งที่มีคุณสมบัติระดับสูงเพื่อให้คุณออกกำลังกายอย่างเข้มข้นได้ที่บ้าน ในรีวิวนี้ เราจะพาคุณมาพบกับคุณสมบัติและข้อดี-ข้อเสีย

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Merrina MX-850/MX-860

ลู่วิ่ง Merrina MX-850 และ MX-860 เป็นรุ่นที่มีฟังก์ชันครบครัน ในรีวิวฉบับนี้เราจะพาคุณไปพิจารณาคุณสมบัติหลักและประโยชน์ของลู่วิ่งเหล่านี้กัน

รีวิวลู่วิ่ง Johnson Horizon Omega Z

Johnson Horizon Omega Z ลู่วิ่งที่มีฟังก์ชันครบครัน ออกแบบมาให้ใช้ที่บ้าน ในรีวิวนี้เราจะพาคุณไปพิจารณาคุณสมบัติเด่นของรุ่นนี้กัน

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า Amazfit Airrun Smart Treadmill

รีวิว Amazfit Airrun Smart Treadmill เป็นลู่วิ่งอัจฉริยะนวัตกรรมใหม่ที่มีดีไซน์พิเศษแบบพับได้ และยังมีคุณสมบัติหลักที่ทําให้รุ่นนี้แตกต่าง

รีวิวลู่วิ่งไฟฟ้า OMA Fitness OMA-3301EAI

OMA Fitness OMA-3301EAI เป็นรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่บ้านโดยเฉพาะ ในบทความนี้เราจะมาคุณมาดูคุณสมบัติหลัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
Scroll to Top