ลูกกลิ้งหน้าท้องยี่ห้อไหนดี รีวิว 10 Abs Roller ยี่ห้อแนะนำ ที่ดีที่สุด

ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

Table of Contents

การได้เครื่องมือที่ดีที่สุดมาบริหารหน้าท้องของคุณนั้นสําคัญ ที่คู่มือ 10 อันดับแรก ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง นี้จะตอบโจทย์คุณได้อย่างดี เราได้รวบรวมลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องที่ดีที่สุดในปัจจุบัน พิจารณาจากสิ่งที่มีความสําคัญจริงๆ สําหรับแต่ละแบรนด์ เราดูที่ขนาดของลูกกลิ้ง น้ําหนักที่รองรับได้ ตัวเลือกสี และวัสดุที่ทํามาจาก นอกจากนี้เพื่อให้คุณเข้าใจแต่ละตัวชัดเจน เราได้เพิ่มคําอธิบายสั้นๆ สําหรับแต่ละแบรนด์

แต่เราไม่หยุดแค่นั้น เรารู้ว่าการใช้เครื่องมืออย่างถูกต้องและการเลือกรุ่นที่เหมาะสมนั้นสําคัญเช่นกัน ดังนั้นเราจึงเพิ่มหัวข้อที่มีประโยชน์อีก 3 หัวข้อ อันดับแรก เราจะแนะนําวิธีเลือก ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง รุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ต่อมา คุณจะได้รู้ถึงประโยชน์อันยิ่งใหญ่ของการใช้ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง และท้ายสุด เราจะแชร์ข้อควรรู้บางประการเกี่ยวกับวิธีใช้ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องอย่างถูกต้อง ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า คุณไม่เพียงแต่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง แต่ยังใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราจะสรุปทุกอย่างอย่างกระชับไว้ท้าย

ตารางสรุปลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องยี่ห้อแนะนำ

รุ่นลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

ข้อมูลสำคัญ

ดูรายละเอียด

Xiaomi Yesoul J20 Smart AB ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง​

ขนาด: 16.8 ซม.

รับน้ำหนัก: 120 กก

สี: ดำ

KEEP GOING MAX​


ขนาด: 17 ซม.

รับน้ำหนัก: 330 กก

สี: ดำ

FED【COD】ROLLER​

ขนาด: 10 ซม.ล้อคู่

รับน้ำหนัก: 200 กก

สี: สีส้มสดใส, ดีพสเปซบลู, เกิร์ลพิงค์, ชาร์มมิ่งไนท์แบล็ก

Abdominal Double Wheel Rebound​

ขนาด: 10 ซม.

รับน้ำหนัก: 200 กก

สี: สีส้มสดใส

Visa2000 Safety Roller Version​

ขนาด: 17 ซม.

รับน้ำหนัก: 300 กก

สี: ดำ

IRONTEC รุ่น AB1​

ขนาด: 20 ซม.

รับน้ำหนัก: 150 กก

สี: ดำแดง

PROMAX TX8 ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง​

ขนาด: 20 ซม.

รับน้ำหนัก: 300 กก

สี: ดำ

TRYALL ลูกกลิ้ง Roller​

ขนาด: 16 ซม.

รับน้ำหนัก: 150 กก

สี: ดำ

Kadis ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง​

ขนาด: 12 ซม.

รับน้ำหนัก: 150 กก

สี: สีแดง-ดำ

ADKing ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง​

ขนาด: 12 ซม.

รับน้ำหนัก: 150 กก

สี: สีดำแดง, สีขาวส้ม, สีฟ้าขาว

Xiaomi Yesoul J20 Smart AB ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

Xiaomi Yesoul J20 Smart AB ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ผลิตภัณฑ์ออกกำลังกายที่มีคุณภาพสูงและมีความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 120 กิโลกรัม มีขนาดพอดีที่ 16.8 ซม. มีสีดำ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่าง TPR ABS มีราคาเพียง 1,479 บาท ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายบริหารหน้าท้องอย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับล้อกลิ้งออกกำลังกายที่กว้างพิเศษและทนทาน ลูกกลิ้งมีขนาดพิเศษที่ 168 มม. พร้อมยางกันลื่น เพื่อให้คุณมั่นใจในความสมดุลและความมั่นคงขณะออกกำลังกาย ที่สำคัญคือมีชิปเซ็นเซอร์ AI และหน้าจอแสดงผลเพื่อความสะดวกในการติดตามสถานะการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์และวางแผนการออกกำลังกายที่เหมาะสมได้โดยง่าย

ขนาด : 16.8 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 120 กก
สี : ดำ
วัสดุ : TPR ABS

KEEP GOING MAX

KEEP GOING MAX

KEEP GOING MAX เป็นลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อช่วยให้คุณฝึกออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้านี้มีขนาดล้อกลิ้งความยาว 17 ซม. และรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 330 กิโลกรัม มีสีดำที่ดูดีและมีความทนทาน วัสดุที่นำมาผลิตมีคุณภาพสูง เช่น PP, TPR, และสปริงเหล็กเส้น เพื่อความคงทนและการใช้งานที่ยาวนาน สินค้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย เช่น ชิปอัจฉริยะสำหรับการบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายและนับรอบอัตโนมัติ มีระบบเบรคอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัย และระบบรีบาวด์อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณฝึกออกกำลังกายได้อย่างเป็นประสบการณ์ ยิ่งไปกับระบบนับเวลาและจำนวนรอบการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ ระบบลดเสียงรบกวนเพื่อความเงียบสงบ สำหรับผู้ที่ต้องการลดหน้าท้องหรือขยายส่วนอก สินค้านี้เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะมีโหมดการใช้งานที่ต่างกันสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่มีประสบการณ์มากขึ้น ราคา798 บาท

ขนาดล้อ : 17 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 330 กก
สี : ดำ
วัสดุ : PP, TPR, สปริงเหล็กเส้น

FED【COD】ROLLER

FED【COD】ROLLER

ลูกกลิ้ง FED【COD】ROLLER มีขนาดล้อ 10 เซนติเมตรแบบล้อคู่ รับน้ําหนักได้ 200 กิโลกรัม มีสีส้มสดใส บลูดีพสเปซ พิงค์ และแบล็ก ทำให้คุณสามารถเลือกสีที่ชอบได้ตามใจชอบ ทําจากวัสดุ PP, TPR และฟองน้ํา ราคา 549 บาท FED COD ROLLER มาพร้อมคุณสมบัติที่ทันสมัย เช่น เบรกนิรภัยที่เพิ่มความปลอดภัยในระหว่างการออกกำลังกาย ระบบรีบาวด์อัจฉริยะที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกและมีประสิทธิภาพ และล้อคู่ที่มีขนาดใหญ่และมีโครงสร้างพิเศษเพื่อป้องกันการลื่นและความทนทานต่อการสึกหรอ คุณสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องอย่างมีประสิทธิภาพ และบันทึกผลการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ สินค้านี้เหมาะสำหรับทุกเพศและสามารถใช้ได้ทั้งในกลางแจ้งหรือที่บ้าน ให้คุณได้มีการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพ

ขนาดล้อ : 10 ซม.ล้อคู่
รับน้ำหนักได้ : 200 กก
สี : สีส้มสดใส, ดีพสเปซบลู, เกิร์ลพิงค์, ชาร์มมิ่งไนท์แบล็ก
วัสดุ : PP, TPR, ฟองน้ำ

Abdominal Double Wheel Rebound

Abdominal Double Wheel

ลูกกลิ้งหน้าท้องแบบล้อคู่ Abdominal Double Wheel Rebound มีขนาดล้อ 10 เซนติเมตร รับน้ําหนักได้ 200 กิโลกรัม สีส้มสดใส ทําจากวัสดุ PP, TPR และฟองน้ํา ราคา 715 บาท สินค้านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เช่น เบรกนิรภัยและรีบาวด์อัจฉริยะ ใช้งานได้ทั้งเพื่อฟิตเนส การออกกำลังกายหน้าท้อง และการขยายกล้ามเนื้อหน้าอก สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง คุณสมบัติเด่นคือการรองรับที่ดีของพลางค์เวลและการตัดผลิตภัณฑ์ออกแบบเป็นแบบสองในหนึ่ง เพื่อลดความเสี่ยงของการเคลื่อนไหวไม่ถูกต้อง ล้อมีความกว้างมากเพิ่มความเสถียร และมาพร้อมดีไซน์ที่ไม่ให้ลื่นล้ำ และการบังคับอย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาดล้อ : 10 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 200 กก
สี : สีส้มสดใส
วัสดุ : PP, TPR, ฟองน้ำ

Visa2000 Safety Roller Version

Visa2000 Safety Roller

Visa2000 Safety Roller Version เป็นเครื่องมือที่มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย เพื่อช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น มีขนาดล้อที่กว้าง 17 ซม. ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 300 กก. ล้อมีความกว้างถึง 50 มม. ที่ช่วยให้เกาะแน่นและหนึบบนพื้นได้ดี ราคา1,890 บาท คุณสมบัติเด่นของ Visa2000 Safety Roller Version มีปีกเพื่อรองรับและสนับสนุนอุ้งมือให้มีความสบาย และมีบาร์ชี้บอกองศาข้อมือที่ช่วยให้ข้อมือตรงตลอดช่วงการไถ โดยไม่แอ่นหักงอ และฐานดุมล้อกว้างที่มีขนาด 17 ซม. ที่ช่วยให้ไม่เกิดการโคลงหรือแกว่งขณะใช้งาน

ขนาดล้อ : 17 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 300 กก
สี : ดำ
วัสดุ : PP, TPR, ยาง

IRONTEC รุ่น AB1

IRONTEC

IRONTEC รุ่น AB1 เป็นลูกกลิ้งออกกำลังกายมีขนาดล้อกว้าง 20 ซม. ที่ทำจากวัสดุโพลียูรีเทน PU และพลาสติก PVC ซึ่งทนทานและแข็งแรง ล้อนุ่มลดแรงได้ดี มีขนาดด้ามจับที่สะดวกในการถือ แถมมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ครบครัน เช่น ลูกกลิ้ง 2 ชิ้น, ยางยืด 2 ชิ้น, และโฟมรองเข่า 1 ชิ้น ที่ช่วยให้การออกกำลังกายสะดวกและปลอดภัย สินค้านี้รองรับน้ำหนักสูงสุดถึง 150 กิโลกรัม และมาพร้อมกับโปรแกรมเล่นลูกกลิ้งออนไลน์ 21 วัน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ดังนั้น IRONTEC รุ่น AB1 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการออกกำลังกายอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ

ขนาดล้อ : 20 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 150 กก
สี : ดำแดง
วัสดุ : โพลียูรีเทน PU พลาสติก PVC

PROMAX TX8 ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

PROMAX TX8

ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง PROMAX TX8 เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องและส่วนอื่นๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ สินค้านี้มาพร้อมกับล้อขนาด 20 ซม. รับน้ําหนักได้สูงสุด 300 กิโลกรัม ทำจากวัสดุ PVC, TPR , PU ซึ่งทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานออกกำลังกาย ราคา 750 บาท ลูกกลิ้ง TX8 มีล้อยางคู่ขนาด 8 นิ้ว ที่แข็งแรงและทนทาน มือจับทําจากซิลิโคนที่นุ่มและจับถนัดมือ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อให้แข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และไหล่ ช่วยลดอาการปวดหลังและปวดคอ รวมทั้งทําให้บุคลิกภาพดีขึ้น

ขนาดล้อ : 20 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 300 กก
สี : ดำ
วัสดุ : PVC, TPR, PU

TRYALL ลูกกลิ้ง Roller

TRYALL

TRYALL ลูกกลิ้ง Roller เป็นอุปกรณ์ออกกําลังกายบริหารหน้าท้อง มีขนาดล้อ 16 เซนติเมตร รับน้ําหนักได้ 150 กิโลกรัม สีดํา ทําจากเหล็กหุ้มพลาสติก ABS ราคา 329 บาท ลูกกลิ้ง Roller มีล้อทรงกลมขนาดใหญ่ ออกแบบมาเพื่อบริหารหน้าท้องอย่างมีประสิทธิภาพ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ช่วยเพิ่มสมดุลในการออกกําลังกาย ป้องกันการบาดเจ็บหรืออุบัติเหตุ เหมาะสําหรับทั้งเพศชายและเพศหญิง ด้ามจับทําจากเหล็กหุ้มพลาสติก ช่วยซับพอร์ทข้อมือ ป้องกันการบาดเจ็บที่ข้อมือ มีล้อหมุนคู่กลางเพิ่มสมดุลในการออกกําลังกาย ลูกกลิ้ง Roller เหมาะสําหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 ชิ้นให้ชัดเจนตามต้องการ นอกจากนี้ยังแถมแผ่นรองเข่าเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่เข่าขณะออกกําลังกาย

ขนาดล้อ : 16 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 150 กก
สี : ดำ
วัสดุ : เหล็กหุ้มพลากติก ABS

Kadis ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

Kadis ROLLER

Kadis Roller เป็นลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องที่มีขนาดล้อ 12 เซนติเมตร รับน้ําหนักได้ 150 กิโลกรัม มีสีแดงดํา ทําจากวัสดุ ABS ผสมท่อเหล็ก ราคา 499 บาท Kadis Roller มีล้อกว้าง 12 เซนติเมตร หนาเพิ่มขึ้นด้วยท่อเหล็ก เพื่อเพิ่มความแข็งแรง มีระบบเบรกปลอดภัยและดึงกลับอัตโนมัติ ใช้สปริงหนาในตัว ช่วยรองรับร่างกายและชะลอความเร็ว ลูกกลิ้งมีผิวยางเรียบเงียบ ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน ไม่เป็นอันตรายต่อพื้น ด้ามจับออกแบบป้องกันมือลื่น มีโครงสร้าง 3 เหลี่ยมเพิ่มความแข็งแรง Kadis Roller เหมาะสําหรับกลุ่มผู้ออกกําลังกายและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกําลังกาย เพื่อเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง สามารถฝึกซ้อมได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จํากัดสถานที่ ด้วยคุณสมบัติเด่นด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

ขนาดล้อ : 12 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 150 กก
สี : สีแดง-ดำ
วัสดุ : ABS+ ท่อเหล็กเพิ่มหนา

ADKing ROLLER ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง

ADKing ROLLER

ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ADKing ROLLER มีขนาดล้อ 12 ซม. และรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กก. ลูกกลิ้งนี้มีความหลากหลายในสีให้เลือก ได้แก่ สีดำแดง, สีขาวส้ม, และสีฟ้าขาว ทําจากวัสดุ ABS ผสมท่อเหล็กเพิ่มความแข็งแรง ราคา 571 บาท ลูกกลิ้ง ADKing ROLLER ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสามารถนับเวลา นับรอบ และนับแคลอรีในการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี มีคุณสมบัติป้องกันการพลิกคว่ำ รับน้ำหนักสูง และมีระบบเบรคปลอดภัย ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ADKing ROLLER เหมาะสำหรับนักฟิตเนสทุกระดับ มีความทนทานและคุณภาพสูงที่จะช่วยให้คุณบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องและรักษาร่างกายของคุณในสภาพที่ดี

ขนาดล้อ : 12 ซม.
รับน้ำหนักได้ : 150 กก
สี : สีดำแดง, สีขาวส้ม, สีฟ้าขาว
วัสดุ : ABS+ ท่อเหล็กเพิ่มหนา

เมื่อพูดถึงฟิตเนส เครื่องมือมีบทบาทสําคัญ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องนั้นพิเศษ เพราะแม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถให้การออกกําลังกายที่ดีได้ อย่างไรก็ตาม ลูกกลิ้งไม่ได้ถูกสร้างให้เหมือนกันหมด รูปแบบและฟีเจอร์ที่แตกต่างกันส่งผลต่อการออกกําลังกาย การรู้ว่ารูปแบบไหนเหมาะกับคุณ จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายฟิตเนสได้เร็วขึ้น มาดูรายละเอียดของ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง แต่ละรุ่นกันเลย

รูปแบบและฟีเจอร์หลัก:

 • ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องล้อเดี่ยว: เป็นรุ่นคลาสสิก มีแค่ล้อ 1 ล้อและมือจับทั้ง 2 ข้าง ดีตรงที่:
 • กะทัดรัด: ง่ายต่อการเก็บและเคลื่อนย้าย
 • ท้าทาย: เพราะมีแค่ 1 ล้อ จึงต้องมีการทรงตัวที่ดี ทําให้การออกกําลังกายมีความเข้มข้นมากขึ้น
 • ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องล้อคู่: รุ่นนี้มีล้อ 2 ล้อ ติดกัน มีข้อดีตรงที่:
 • ให้เสถียรภาพ: สองล้ออาจจะมีเสถียรภาพมากกว่าล้อเดียว อาจเหมาะสําหรับผู้เริ่มต้น
 • ใช้งานลื่นไหล: บางคนพบว่าการมีสองล้อทําให้การหมุนลื่นไหลมากขึ้น

ตัวไหนเหมาะกับคุณ?

ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและจุดที่คุณอยู่ในเส้นทางฟิตเนส ถ้าเพิ่งเริ่ม ลูกกลิ้งล้อคู่อาจจะง่ายต่อการใช้งาน แต่ถ้าต้องการความท้าทายหรือเคยออกกําลังกายมาก่อน ลูกกลิ้งล้อเดี่ยวอาจให้ประโยชน์ได้ดี

ตารางเปรียบเทียบ:

ลักษณะพิเศษล้อเดี่ยวล้อคู่
เสถียรภาพปานกลางสูง
ความท้าทายสูงปานกลาง
กะทัดรัดสูงปานกลาง
ความลื่นไหลปานกลางสูง

เมื่อเลือกซื้อ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง คิดถึงสิ่งที่คุณต้องการ ถ้าต้องการอย่างที่กะทัดรัดและง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ล้อเดี่ยวก็ดี ถ้าต้องการเสถียรภาพ อาจเลือกล้อคู่ สิ่งสําคัญ คือ คุณออกกําลังกายและดูแลสุขภาพ เลือกเครื่องมือที่ช่วยให้คุณทําเช่นนั้นได้ดีที่สุด

หากคุณกําลังอ่านรายการ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง อันดับต้นๆ การเข้าใจด้วยว่าทําไมมันจึงเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสําหรับฟิตเนสนั้นเป็นเรื่องฉลาด ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ให้ประโยชน์ต่อร่างกายได้มาก มาดูข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์หลักๆ ของการบรรจุการออกกําลังกายด้วย ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง เข้าไปในรูตินของคุณกันเลย

ประโยชน์หลักๆ:

 • เสริมกําลังกล้ามเนื้อหลัก – ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องไม่ได้ทํางานเฉพาะที่หน้าท้องเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นกล้ามเนื้อหลายมัดในบริเวณหลัก การมีกล้ามเนื้อหลักที่แข็งแรง หมายถึง:
  • ท่าทางดีขึ้น: ยืนตรงและรู้สึกภาคภูมิใจ
  • ปวดหลังน้อยลง: กล้ามเนื้อหลักที่แข็งแรงช่วยพยุงหลังได้
 • ความมั่นคง – การหมุนเข้าออกไม่ใช่เรื่องง่าย การฝึกฝนนี้จะ:
  • ช่วยพัฒนาสมดุลของร่างกาย
  • ฝึกให้กล้ามเนื้อทํางานร่วมกัน
 • ความยืดหยุ่น – การใช้อย่างสม่ําเสมอจะช่วย:
  • ยืดกล้ามเนื้อ ทําให้รู้สึกผ่อนคลายน้อยลง
  • เพิ่มช่วงการเคลื่อนไหว
 • การออกกําลังกายทั้งร่างกาย – แม้จะเน้นที่หลัก แต่ส่วนอื่นๆ ก็มีส่วนร่วมด้วย:
  • แขนและไหล่ได้รับการออกกําลังกายจากการจับและหมุน
  • หลังและก้นก็ถูกกระตุ้นด้วย

ตารางสรุปประโยชน์:

ประโยชน์คําอธิบาย
เสริมกําลังกล้ามเนื้อหลักสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณหลัก
ความมั่นคงพัฒนาสมดุลและการประสานงาน
ความยืดหยุ่นช่วยเรื่องการยืดเหยียดและการเคลื่อนไหว
การออกกําลังกายทั้งร่างกายกระตุ้นส่วนต่างๆ ของร่างกาย

การใช้ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องนั้นมากกว่าเพียงการออกกําลังกายส่วนท้อง มันเกี่ยวกับการพัฒนาสุขภาพ กําลัง และสมรรถภาพโดยรวม ด้วยการรู้ถึงประโยชน์เหล่านี้ คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากการออกกําลังกายด้วย ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ให้เต็มที่ และบรรลุเป้าหมายสุขภาพได้เร็วขึ้น จําไว้เสมอว่า ไม่ว่าจะใช้เครื่องมือใด สิ่งสําคัญคือความพยายามและความทุ่มเทอย่างสม่ําเสมอ

เมื่อคุณกําลังมองหา ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง อันดับต้นๆ การรู้วิธีใช้อย่างถูกต้องนั้นสําคัญ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องเป็นเครื่องมือยอดเยี่ยมสําหรับการออกกําลังกายบริเวณหลัก แต่การใช้งานอย่างถูกวิธีสามารถส่งผลต่างที่มากมาย เพราะเทคนิคที่ถูกต้องไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพ แต่ยังป้องกันการบาดเจ็บที่ไม่ต้องการได้อีกด้วย มาดูรายละเอียดสําคัญเกี่ยวกับวิธีการใช้ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง อย่างถูกต้องกันเลย

เทคนิคสําคัญ:

 • การจัดตําแหน่งร่างกาย:
  • เริ่มจากนั่งคุกเข่า วางลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องไว้ข้างหน้า
  • ขมิบหน้าท้องเข้าด้านในเล็กน้อยและค้างไว้
  • เก็บหลังให้ตรง อย่าโกง!
 • การจับมือ:
  • จับมือจับให้แน่น การจับมีความสําคัญ
  • เก็บแขนให้ตรง อย่าโค้งศอก
  • หมุนลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องให้ไกลที่สุดโดยไม่งอหลัง
 • การหมุนเข้าออก:
  • เคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวล อย่าเคลื่อนไหวกระตุกๆ
  • หมุนออกให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทําได้ จากนั้นหมุนกลับเข้ามา
  • หายใจ! สูดหายใจเข้าขณะหมุนออก หายใจออกขณะหมุนเข้า
 • ข้อผิดพลาดทั่วไป:
  • หลีกเลี่ยงการงอหลัง ซึ่งไม่ดีต่อกระดูกสันหลัง
  • อย่าเร่งรีบ การเคลื่อนไหวเร็วเกินไปอาจทําให้ลื่นหรือฉีกขาด
  • รักษาตําแหน่งสะโพกให้ตรง ไม่ควรเอียงหรือยกสูงเกินไป

ข้อผิดพลาดที่ควรระวัง:

ข้อผิดพลาดเหตุผลที่ควรหลีกเลี่ยง
งอหลังอาจทําให้กระดูกสันหลังเจ็บ
เร่งรีบเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ
สะโพกไม่ตรงไม่กระตุ้นกล้ามเนื้อหลักได้ดี

การมี ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ตัวที่เหมาะสมนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น การใช้งานด้วยเทคนิคที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยจากการบาดเจ็บ ทําได้ง่ายเพียงทําตามขั้นตอนเหล่านี้ ฝึกฝนอย่างสม่ําเสมอ และคุณจะสามารถใช้ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ได้อย่างชํานาญ จําไว้ว่า เครื่องมือออกกําลังกายที่ดีทั้งหลายจะดีที่สุดเมื่อใช้ควบคู่กับความรู้ที่ถูกต้อง

บทความ 10 อันดับลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องนี้ ให้มุมมองในเชิงลึกถึงแบรนด์ที่ดีที่สุดในตลาด แต่ละแบรนด์จะถูกประเมินตามเกณฑ์ที่สําคัญ เช่น ขนาด น้ําหนักสูงสุดที่รองรับ สี และวัสดุที่ใช้ผลิต พร้อมทั้งคําอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับแต่ละแบรนด์ ผู้อ่านจะได้รับแนวทางผ่านหัวข้อสนับสนุนอีก 3 หัวข้อ

หัวข้อแรกมุ่งเน้นวิธีเลือก ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะบุคคล ต่อมาคือการเน้นย้ําประโยชน์ของการบูรณาการการออกกําลังกายด้วย ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง เข้ากับการออกกําลังกาย เพื่อแสดงผลต่อการเสริมกําลังกล้ามเนื้อหลักและสุขภาพโดยรวม ท้ายสุด บทความจะกล่าวถึงเทคนิคการใช้ ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง อย่างถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุดของการออกกําลังกาย บทความจบลงด้วยการสรุปย่อทุกข้อมูลเพื่อให้เห็นภาพรวมอย่างรวดเร็ว

Picture of Nattakit Panthong

Nattakit Panthong

ผมเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพที่เรียนจบวิทยาศาสตรการกีฬา และได้ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมมากมาย ผมมีประสบการณ์ในเรื่องการฝึกสอนแบบส่วนตัวมากกว่า 10 ปี รวมถึงการสอนออกกำลังกายแบบกลุ่มในคลาสออกกำลังกายอีกมากมายหลายประเภท เพราะฉะนั้นผมจึงอยากนำความรู้และประสบการณ์การออกกำลังกายรวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายมาแนะนำแบ่งปันแก่เพื่อน ๆ ทุกคน

เนื้อเรื่องที่คุณอาจสนใจ

การแต่งกายเครื่องเดินวงรี
การแต่งกายเครื่องเดินวงรี แต่งกายให้เหมาะสมกับการออกกกำลังกาย

การแต่งกายเครื่องเดินวงรี ให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายนั้นคือสิ่งสำคัญทั้งในเรื่องผลของการฝึกและเรื่องความปลอดภัย

ประเภทของเสื่อโยคะ
ประเภทของเสื่อโยคะ ที่ใช้ในการออกกำลังกาย

ประเภทของเสื่อโยคะ นั้นมีหลายประเภท เสื่อโยคะทำหน้าที่เป็นพื้นที่ที่สำคัญของคุณในระหว่างการฝึกโยคะ มอบความสะดวกสบายและรากฐานที่มั่นคง

ประเภทของจักรยานออกกำลังกาย
ประเภทของจักรยานออกกำลังกาย ที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ

ประเภทของจักรยานออกกำลังกาย นั้นมากมายหลากประเภท และทางทีมงานได้หาข้อมูลเพื่อที่เป็นจะตัวช่วยและแนะนำในการเลือกเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสม

EZ Bar คืออะไร
EZ Bar คืออะไร บาร์เบลออกกำลังกายที่มีรูปแบบการจับแบบเฉพาะ

EZ Bar เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้ในการฝึกออกกำลังกาย จะมีลักษณะคล้ายกับบาร์เบลโดยมี ลักษณะเป็นแท่งบาร์โลหะยาวที่มีการออกแบบรูปตัว W ตรงกลาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
Scroll to Top